NHA KHOA KIM OANH 0903 401 489
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN 
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
Đặt lịch khám

  DỊCH VỤ CHÍNH
Tư vấn thẩm mỹ viện

Dịch vụ thẩm mỹ viện giảm béo bằng công nghệ cao
08 Tháng Mười 2013 :: 3:38 CH :: 2615 Views :: 0 Comments :: Lam dep vung kin

 
Thẩm mỹ viện giảm béo bằng công nghệ cao là xu thế làm đẹp phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp làm đẹp này sẽ đảm bảo về độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và tiết kiệm thời gian, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng trên toàn thế giới
 Giảm béo bằng tri lipoGiảm béo bằng Trilipo
Với cuộc sống hiện đại con người phải chạy theo guồng quay của công việc, cuộc sống khiến cho họ không còn thời gian để vận động cùng chế độ ăn thừa dinh dưỡng khiến cho tình trạng thừa mỡ trở nên phổ biến và là nổi lo của nhiều người. Tri Lipo, công nghệ giảm béo tiến tiến được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8-shape và phương pháp massage trị liệu, đảm bảo giảm mỡ an toàn, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng.
tham my vien. thẩm mỹ viện

Giảm mỡ bằng Laser LipoGiảm mỡ bụng Laser Lipo
Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thừa của Mỹ và tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện  là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ này. Laser Lipo sử dụng bước sóng laser đặc biệt để phá vỡ vách tế bào của các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ, sau đó sử dụng ống hút mỡ chuyên dụng được cấp bằng sáng chế để rút mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với một lần điều trị duy nhất.
tham my vien. thẩm mỹ viện
Công nghệ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ ứng dụng công nghệ Lipolysis cùng sự tích hợp 3 tác động giảm mỡ trong một bước sóng. Trong đó sự thông minh của công nghệ thể hiện ngay ở tác động đầu tiên.

- Sóng Laser Lipo tác động chính xác tới các vùng mỡ được khoanh vùng, từ đó tập trung năng lượng tối đa phá vỡ kết cấu và liên kết của mô mỡ và Cellulite.
tham my vien. thẩm mỹ viện
- Cellulite là những ngấn mỡ dư thừa dưới da lâu ngày tích tụ lại. Qua thời gian, cấu trúc của Cellulite ngày càng phức tạp và khó phá vỡ. Tuy nhiên, dưới tác động của sóng Laser, tế bào và mô mỡ sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, tận gốc, làm đứt gãy các liên kết mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite mà không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho khách hàng trong quá trình điều trị.
tham my vien. thẩm mỹ viện
- Sau khi các mô mỡ được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như công nghệ khác biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây chính là cơ chế hoạt động của Laser Lipo giúp giảm mỡ triệt để và hiệu quả duy trì lâu dài.

Công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện  là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với vùng mỡ thừa của mình sẽ được loại bỏ triệt để.   
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Hotline: 0903 401 489 - 0969 317 489
Cơ sở 1: 283 -  phố Đội Cấn P. Liễu Giai- Ba Đình – Hà Nội - Tel: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Phố Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: (024) 62 934 299
Email:  nhakhoaleoanh@yahoo.com.vn - leoanhbs@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN
ĐT: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
ĐT: (024) 62 934 299

23 Tháng Hai 2019       Đăng Nhập 
Copyright by www.nhakhoakimoanh.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »