17 Tháng Mười Một 2018       Đăng Nhập 
..:: Tham my vien ::..
  DỊCH VỤ CHÍNH
Tư vấn thẩm mỹ viện

Chọn đồ cotton cho bé yêu của bạn
06 Tháng Hai 2015 :: 4:56 CH :: 1702 Views :: 0 Comments :: Quan ao tre em si le

 
Một số mẹo vặt dưới đâu sẽ góp phần giúp các bà mẹ tham khảo để chọn mua những bộ quần áo mềm mại, dễ chịu, thoải mái cũng như dùng được lâu cho “thiên thần nhỏ” của mình.
quan ao tre em si le

Trẻ sơ sinh lớn nhanh như Thánh Gióng. Nếu không khéo lựa chọn, có thể bạn phải sớm bỏ đi quần áo mà bạn chỉ vừa mới mua. Vì thế, chọn đồ sao cho bé cưng mặc được lâu và thoải mái là điều mà các bà mẹ cần tính đến khi đi mua sắm.

Với các bé từ 01 – 05 tuổi, quần áo không những giúp các bé ấm áp, nâng đỡ cơ thể mà về kiểu dáng, màu sắc còn giúp kích thích phát triển trí tuệ, óc sáng tạo của trẻ. Đặc biệt với sự thay đổi nhanh chóng về thể trạng, các bà mẹ cũng cần tính đến việc tiết kiệm chi tiêu để tránh mua những bộ quần áo chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn.
Nên dự trữ đồ sơ sinh nhiều kích cỡ cho bé

 

Quần áo cho bé sơ sinh là những mặt hàng cần thiết nhất bạn cần mua trước khi sinh bé. Bé sẽ ngủ từ 16 đến 20 tiếng mỗi ngày nên bé sẽ chỉ cần những bộ trang phục liền mảnh (bodysuit) để giữ ấm và dễ dàng thay tã cho bé. Trung bình một ngày bé sẽ cần 2-3 bộ quần áo thay sau khi tắm và sau những “tai nạn” khác. Và cũng tùy theo mức độ thường xuyên giặt giũ mà bạn có thể mua nhiều hay ít quần áo sơ sinh cho bé.
Hầu hết các bé đều phát triển rất nhanh nên bạn sẽ phải mua đồ sơ sinh kích thước mới cho bé. Do đó bạn không cần mất nhiều tiền để mua quần áo cho bé sơ sinh vì rất có thể bé sẽ chỉ mặc bộ đồ đó 2 3 lần trong đời.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Copyright by www.nhakhoakimoanh.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »