NHA KHOA KIM OANH 0903 401 489
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN 
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
Đặt lịch khám

  DỊCH VỤ CHÍNH
Tham khảo
Tư vấn thuốc

Chữa bệnh dị ứng bằng mật ong
29 Tháng Tư 2014 :: 2:18 CH :: 2464 Views :: 0 Comments :: Chua di ung da mat

 
Dị ứng là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải, biểu hiện của bệnh này cũng khá đa dạng, riêng ở trên đất Mỹ con số bệnh nhân bị dị ứng lên đến trên 40 triệu người. Mật ong đã được các bác sĩ sử dụng như một loại thuốc chống dị ứng rất hữu hiệu. (Chua di ung da mat)
Dị ứng là phản ứng của cơ thể trước những xâm nhập của vật thể lạ khi chúng tác động đến cơ thể bạn thông qua mũi, da .v.v. (Chua di ung da mat) Tôi ví dụ như khi bạn hít phải bụi thì cơ thể sẽ phản ứng tự nhiên bằng cách hắc xì, tuy nhiên với người bệnh dị ứng thì phản ứng này xảy ra nhạy cảm và quá mức hơn, thậm chí có người còn dị ứng theo mùa, theo thời tiết, cả với những thành phần vô hại như phấn hoa
Căn nguyên của căn bệnh dị ứng có liên quan đến thận và dạ dày: thận là cơ quan quan trọng nắm giữ việc trao đổi chất, khi thận suy yếu dẫn đến quá trình trao đổi chất và làm cho cơ thể và hệ miễn dịch bị suy yếu , điều này sẽ làm phát sinh ra bệnh tật, sẽ là cơ sở cho vi trùng liên tục xâm nhập vào cơ thể, cho nên người bị dị ứng thông thường là người bị yếu thận và yếu dạ dày. Năm 1956, một bác sĩ quân y của lục quân pháp là Adely đã ghi trong báo cáo: “Mật ong có hiệu quả là do nó có sự kích thích vào tuyến thận”

Để chữa căn bệnh này, điều căn bản nhất là phải nâng cao hiệu quả làm việc của hệ thống miễn dịch trong cơ thể của bạn. “Duy trì một chế độ ăn uống luân phiên để đảm bảo rằng bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng và các yếu tố cần thiết để giữ cho mình mạnh mẽ, khỏe mạnh và miễn dịch dị ứng”.
Với khả năng giúp tăng cường hoạt động hệ miễn nhiễm của cơ thể, mật ong đương nhiên là một lựa chọn tốt, hãy sử dụng ít nhất 1 thìa đầy mật ong pha vàp trà, phết lên bánh mì, pha vào các loại sinh tố, thức ăn … Tuy nhiên các bạn lưu ý là nên sử dụng mật ong tươi nguyên chất, không qua chế biến , tiệt trùng và nhất là đừng bao giờ sử dụng mật được chế biến ở nhiệt độ cao, bởi vì trong điều kiện như thế các thành phần dưỡng chất của mật sẽ bị thất thoát nghiêm trọng.

Ngoài mật ong ra thì cũng còn những thực phẩm khác cũng có khả năng chữa dị ứng khá cao như: gừng, cây tầm ma, trà bạc hà, trà hoa cúc, trà xanh, nước chanh pha với mật ong …tuy nhiên tác dụng của mật ong vẫn được xem là hiệu quả nhất.
Sưu tầm
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Hotline: 0903 401 489 - 0969 317 489
Cơ sở 1: 283 -  phố Đội Cấn P. Liễu Giai- Ba Đình – Hà Nội - Tel: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Phố Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: (024) 62 934 299
Email:  nhakhoaleoanh@yahoo.com.vn - leoanhbs@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN
ĐT: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
ĐT: (024) 62 934 299

20 Tháng Năm 2019       Đăng Nhập 
Copyright by www.nhakhoakimoanh.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »