NHA KHOA KIM OANH 0903 401 489
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN 
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
Đặt lịch khám

  DỊCH VỤ CHÍNH
Tham khảo
Tư vấn thuốc

Bệnh đau nhức ở các xương bàn chân
20 Tháng Bảy 2014 :: 12:40 CH :: 2350 Views :: 0 Comments :: Cach chua bong gan

 
Đau nhức các xương bàn chân còn gọi là đau phần cơ bàn chân, cơn đau xuất hiện ở lòng bàn chân ngay sau các ngón chân khi đi bộ. Cơn đau có thể do một hoặc năm xương bàn chân gây ra, và lan từ giữa bàn chân lên đến các ngón chân. (Cach chua bong gan)
Trong khi có nhiều bệnh nhân cảm thấy đau ở nơi xương bàn chân nối với các xương ngón chân, thì những bệnh nhân khác lại đau khắp chiều dài của các xương bàn chân và có thể giữa các xương bàn chân. Thường thì bệnh nhân có cảm giác tê cứng khi cử động xương bàn chân và sau đó là cảm giác đau mỏi và như bị chích. Bệnh có thể do suy chức năng của các khớp hoặc do các dây thần kinh chạy dọc theo các xương bàn chân bị xưng tấy.
Nguyên nhân của bệnh đa dạng nhưng chủ yếu do có liên quan đến mặt cấu trúc và chức năng. Một ví dụ về các nguyên nhân mặt cấu trúc đó là các xương bàn chân quá dài hoặc quá ngắn, khiến cho bàn chân có cơ chế vận động bất thường và nhiều áp lực đè ép lên bàn chân. Bàn chân bẹt hoặc vòm bàn chân quá cong cũng có thể đè ép lên bàn chân gây ra các triệu chứng tương tự.
Cũng có các yếu tố khác ảnh hưởng đến các xương bàn chân, thường là trong khả năng điều khiển của cá nhân, bao gồm trọng lượng thừa của cơ thể, mang giày gót cao và chật, tập luyện thể thao hoặc chạy quá nhiều và không đúng cách. Trọng lượng thừa của cơ thể và giày gót cao làm tăng áp lực lên xương bàn chân dẫn đến cơn đau khớp và sưng tấy dây thần kinh. Các hoạt động dùng bàn chân lặp đi lặp lại như chạy, đè ép trực tiếp lên xương bàn chân gây chấn thương liên tục ở xương bàn chân. Cho dù là nguyên nhân gì, bác sĩ chuyên nắn khớp xương có thể giúp bạn săn sóc hiệu quả các xương bàn chân. Sau khi xác định nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ có thể áp dụng nhiều liệu pháp không xâm lấn như dụng cụ chỉnh hình cũng như tư vấn cho bạn cách tránh những cơn đau sau này. (Cach chua bong gan)
Sưu tầm
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Hotline: 0903 401 489 - 0969 317 489
Cơ sở 1: 283 -  phố Đội Cấn P. Liễu Giai- Ba Đình – Hà Nội - Tel: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Phố Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: (024) 62 934 299
Email:  nhakhoaleoanh@yahoo.com.vn - leoanhbs@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT

NHA KHOA KIM OANH
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
Cơ sở 1: 283 - Đội Cấn - Ba Đình – HN
ĐT: (024) 66593362
Cơ sở 2: 45 - Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN
ĐT: (024) 62 934 299

21 Tháng Năm 2019       Đăng Nhập 
Copyright by www.nhakhoakimoanh.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »